Thiết kế phòng ngủ cho công chúa của bạn

Thiết kế phòng ngủ cho công chúa của bạn

Hạnh phúc nhất chính là nuôi nấng và chăm sóc những đứa con của mình. Những bậc sinh thành ai cũng mong muốn mang đến cho con cuộc sống tốt nhất, đủ đầy và hạnh phúc nhất.

Với các bé gái, ước mơ làm công chúa là ước mơ lớn hơn bao giờ hết, và còn theo mãi trong quá trình trưởng thành về sau. Bé sẽ thật hạnh phúc và bất ngờ, nếu được bố mẹ biến căn phòng ngủ của mình trở thành phòng công chúa lộng lẫy và xinh đẹp.

phong-ngu-cong-chua-dang-mo-uoc-cua-cac-be-thanglongshow (19)

Bé sẽ là hóa thân công chúa trong các câu chuyện cổ tích tuyệt vời.

Sau đây là một số thiết kế phòng ngủ công chúa, dành riêng cho công chúa của bạn.

Màu hồng luôn là màu yêu thích nhất của các bé gái, và rất ít khi có ngoại lệ. bé sẽ hạnh phúc biết bao nếu căn phòng của mình ngập tràn sắc hồng dịu dàng đó.

Từ giường ngủ công chúa, đến bàn ghế, hay rèm cửa, gối,… đều được sử dụng màu hồng sẽ giúp cả căn phòng hệt như phòng ngủ công chúa trogn một cung điện lộng lẫy.

15-noi-that-phong-ngu-cho-co-cong-chua-nho-07

Có thể khéo léo sử dụng một số nội thất nhỏ màu trắng đi kèm giúp tăng sự tinh tế cho cả căn phòng. Màu sắc nhẹ nhàng tránh các sắc trầm, tối đậm luôn là ý hay.

Với những bé lớn hơn, thì cần không gian phòng ngủ lớn hơn, giường công chúa là điều không thể thiếu trong phòng ngủ công chúa. Giường được đặt chính giữa phòng, với rèm màn tinh tế, cùng nội thất trang đơn giản.

Phòng được mở cửa sổ gần như tối đa, lấy trọn ánh sáng tự nhiên cho bé. Bàn học của bé cũng rất sang trọng với màu trắng điệu đà. Sofa không đặt theo truyền thống mà được đặt dọc theo bức tường. Giúp bé nằm đọc sách, chơi đùa bên ánh sáng tự nhiên tốt cho mắt và sức khỏe.

Với những bé gái cá tính hơn, thì cần những thiết kế đặc sắc và rực rỡ hơn.

12305c42f945314d6481eabdc30551b7

Không chỉ đơn thuần màu hồng mà sử dụng đủ các tông màu hồng đến tím. Giường ngủ màu trắng hồng đơn giản. Nhưng đàn piano và ghế lại được sử dụng tím lấp lánh. Bức tường hoa văn cũng khá độc đáo và cùng tông với tổng thể căn phòng. Điểm nhấn và trang trí cho căn phòng là con hươu và ba chiếc ghế độc đáo, cho bé vui chơi cùng bạn bè và người thân.

Bên cạnh các gam màu hồng tím và đỏ, cam thì phần còn lại sử dụng màu trắng tinh tế.

Các bé gái sẽ vô cùng hạnh phúc, tuổi thơ của các bé sẽ đẹp và ý nghĩa hơn khi bé được sống trong không gian mơ ước, cùng ước mơ công chúa bé bỏng được nuôi dưỡng từ những câu chuyện cổ tích xưa.

Loan Nguyễn

Xem thêm