Nội thất cho phòng khách của căn hộ chung cư

Nội thất cho phòng khách của căn hộ chung cư

 

Năm 2016 là một năm thị trường bất động sản có nhiều bước phát triển vượt bậc. Hàng trăm dự án ra đời với hàng nghìn các căn hộ có diện tích rải đều từ 25m2 đến 200m2 được giới thiệu đến với khách hàng.

Dân số ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng, lượng dân nhập cư lớn, các căn hộ chung cư là giải pháp tốt nhất cho nhà ở hiện nay.

Chính vì vậy, từ khóa Nội thất cho phòng khách của căn hộ chung cư được quan tâm khá nhiều, và là vấn đề mà các chủ nhà cần giải quyết sớm.

mau-nha-cap-4-dep-phong-cach-hien-dai-m2

Các căn hộ chung cư đẹp hầu hết có diện tích nhỏ, trừ một số dự án cao cấp có các căn phòng siêu sang.

Lựa chọn nội thất cho căn hộ chung cư luôn là vấn đề đau đầu của các gia chủ sau khi đã lựa chọn cho mình được một căn phòng ưng ý.

Ngoài phương án đặt toàn bộ niềm tin vào các kĩ sư và thiết kế nội thất, thì nhiều gia chủ có năng khiếu và mắt thẩm mĩ của như sở thích trang trí nhà cửa muốn tự tay lựa chọn, mua sắm và lắp đặt từng chi tiết nhỏ cho ngôi nhà của mình có ý nghĩa hơn.

4 phong-khach-view3

Nhadian123 xin giới thiệu với các bạn một số mẫu nội thất cho phòng khách của căn hộ chung cư. Bạn có thể tìm ra những điểm ưng ý và đưa vào căn nhà của mình.

Đặc trưng của các phòng khách của căn hộ chung cư là chật nhỏ với nhiều đồ đạc. Hầu hết các phòng khách của các căn hộ chung cư đều mắc lỗi này. Tuy nhiên, nó lại tạo ra được một nét đặc biệt cho ngôi nhà. Bộ sofa có kích thước vừa vặn được đặt theo chiều dọc, đối diện với kệ tivi chứa cặp loa âm thanh cũng như bộ đầu DVD và amply phục vụ cho nhu cầu giải trí.

1

Có thể không sử dụng đèn chìm mà dùng đèn cây độc đáo để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Tận dụng bức tường phía sau ghế sofa là kệ sách và đặc các vật trang trí, lưu niệm khung ảnh nếu căn hộ nhỏ, không có phòng đọc sách hay làm việc riêng.

Một điểm chung của các căn hộ chung cư là các phòng có sự liên kết với nhau mà không có các bức tường chắn để giúp không gian mở được rộng rãi hơn.

3-111

Bộ bàn ghế sofa được đặt ở một góc cùng tivi và các thiết bị điện tử khác.

Từ đây có thể thấy được một phần của bếp và bộ bàn ăn.Ngôi nhà lấy màu trắng và vàng nhạt làm màu chủ đạo, nên sàn nhà hay các bộ bàn ghế trong ngôi nhà cũng lấy màu này để trang trí.

Loan Nguyễn

Xem thêm