Những mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ cho người thu nhập thấp

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ cho người thu nhập thấp. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới mọi người bộ sưu tập mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ thiết kế đơn giản phù hợp với người có thu nhập thấp đang muốn sở hữu cho mình 1 căn nhà để sinh sống.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản với cách bố trí đầy đủ tiện nghi, đầy đủ chức năng, kiến trúc không quá cầu kì mang đến người dùng một cảm giác thoải mái. Để thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ bạn có thể xây dựng ở bất cứ đâu từ thành thị cho đến nông thôn miền quê. Diện tích đất từ 60m2 -> 100m2 là bạn đã có một căn nhà nhỏ xinh cùng với gia đình ấm cúng của mìnhchi phí thiết kế – xây dựng của từng căn nhà phụ thuộc vào vật liệu địa phương.

Sau đây cùng điểm qua những mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ cho người thu nhập thấp, để hiểu thêm nhé.

BST những mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ, thiết kế đơn giản ở nông thôn:

1 . Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu:

mau-nha-cap-4-dep-re
mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ

Với thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí xây dựng, căn nhà được sử dụng màu sơn dễ chịu, nhẹ nhàng, trang nhã. Một phong cách riêng biệt.

mau-nha-cap-4-duoi-100-trieu
Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu

Tổng quát căn nhà gồm: 2 phòng ngủ – nhà bếp – phòng khách – nhà vệ sinh – sân sau.

2 . Mẫu nhà cấp 4 khoảng 300 triệu:

mau-nha-cap-4-khoang-300-trieu-1
mẫu nhà cấp 4 khoảng 300 triệu

Mẫu nhà này được thiết kế trên diện tích 77m2. Ngôi nhà có sức chứa khoảng 3 – 4 người, toàn bộ không gian được biến tấu phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Tổng quát căn nhà gồm: 2 phòng ngủ – 1 phòng khách – 1 nhà bếp. Về phần còn lại cho diện tích tối giản nên nhà vệ sinh có phần hơi hẹp 1 tí.

mau-nha-cap-4-khoang-300-trieu-2

 

3 . Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản:

Bạn có thể sử dụng mẫu thiết kế nhà cấp 4 này ở thành phố, nông thôn, bạn cũng có thể xây dựng nó để làm nhà vườn của mình. Phần phối màu bạn có thay đổi đôi chút để phù hợp với yêu cầu của mình. Bởi vì màu sẫm của căn nhà có lẽ hơi tối, không thích hợp với thời tiết nắng nóng của chúng ta.

mau-nha-cap-4-mai-thai-don-gian
mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản

Xem thêm: Ấn tượng với những mẫu nhà cấp 4 khoảng 400 triệu ở nông thôn

4 . Mẫu nhà cấp 4 mái ngói đơn giản:

Mẫu nhà lợp ngói luân mang lại sự mát mẻ cho ngôi nhà của bạn, đơn giản mà đẹp chính là tiêu chí làm nhà của rất nhiều gia đình. Mẫu nhà này có lẽ hợp hơn cho những gia đình đang tìm kiếu mẫu nhà sân vườn.

mau-nha-cap-4-mai-ngoi-don-gian
mẫu nhà cấp 4 mái ngói đơn giản

5 . Mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ 50m2:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế trên diện tích 50m2. Nhà dành riêng cho 2 vợ chồng mới cưới với không gian rộng rãi.

Tổng quát căn nhà gồm: 1 phòng khách – 1 phòng ngủ – 1 nhà bếp và nhà vệ sinh.

mau-nha-cap-4-đẹp-re-50m2-1
mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ 50m2

Nhà được sử dụng theo phong cách đơn giản hóa kiến trúc, sử dụng cửa kính khung thép với giá thành không quá cao, đem lại không gian thoáng mát và sáng sủa.

mau-nha-cap-4-đẹp-re-50m2-2

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ, được chúng tôi nhà đất bình dương sưu tầm, đang đương ưa chuộng và được đưa vào thi công nhiều hiện nay. Hi vong qua bài viết các bạn sẽ có những ý tưởng mới cho không gian sống của mình.