Mẫu căn hộ cho người độc thân

Mẫu căn hộ cho người độc thân

Các nhà thiết kế chia sẻ, hiện nay, một khối lượng lớn các công việc họ làm là thiết kế nhà dành cho những người độc thân. Có thể là những bạn trẻ, vừa ra đời tự lập, cũng có thể là những ông bố, bà mẹ đơn thân. Mẫu căn hộ dành cho người độc thân chưa bao giờ hết hot.

Cũng như các căn hộ chung cư khác, các căn hộ dành cho người độc thân chỉ có khác biệt về diện tích và số phòng ngủ thôi. Còn các yêu cầu về thiết kế, ánh sáng, phong thủy thì không có quá nhiều khác biệt.

can-ho-10

Tuy nhiên, những người độc thân, sống 1 mình thường thích các thiết kế đơn giản hơn là những phong cách rườm rà. Cũng vì là chủ nhân duy nhất của toàn bộ căn hộ, nên bất kì góc nhà nào cũng in đậm dấu ấn của họ. Màu sơn, bộ bàn ghế, đến đồ trang trí, màu sắc rèm cửa,… đều phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích của họ.

Có thể nói các mẫu căn hộ cho người độc thân đơn giản mà phức tạp, tuy nhiên, lại vô cùng đa dạng.

Sau đây là một số căn hộ mẫu để các bạn tham khảo, nhadian123 hi vọng bạn sẽ có được căn nhà như ý, để có cuộc sống tự lập thật tốt, sống 1 mình nhưng không đơn độc.

can-ho-nho-tien-nghi-cho-nguoi-doc-than-hoac-vo-chong-tre

Căn hộ dành cho một cô gái độc thân cá tính, sôi nổi và vui vẻ.

Căn phòng rực rỡ với các gam màu rất nổi bật. Diện tích phòng nhỏ, nhưng có một chiếc giường rộng rãi để nghỉ ngơi, một chiếc bàn làm việc chan đầy ánh sáng mặt trời, bộ bàn ăn kiêm luôn chức năng tiếp  khawsch, căn bếp nhỏ sáng trưng với màu tủ vàng tươi.

Các màu khác biệt nhưng được phối khá khéo léo và hài hòa. Đây là một mẫu khá ổn dành cho các cô gái độc thân tham khảo khi diện tích nhà nhỏ hẹp.

can-ho-7

Với diện tích căn hộ rộng hơn, thì bạn có thể tham khảo mẫu dưới đây.

Căn nhà toát lên sự sang trọng, tinh tế với gam màu trắng chủ đạo có xen kẻ vài màu nhẹ để làm điểm nhấn.

Từ phòng khách đến phòng ngủ, bếp, phòng chứa đồnhà vệ sinh đều toát lên sự sạch sẽ và tiện nghi.

Các vật dụng đều có màu trắng, chiếc giường size king, bộ sofa sang trọng khá rộng có thể vừa sử dụng tiếp khách vừa nằm dài xem phim, nghe nhạc hay đọc sách.

can-ho-1

Các kệ bếp, tủ bếp và bàn ăn cũng mang đậm sự tinh tế của chủ nhân căn hộ.

Diện tích của căn hộ khá lớn. Vì ngôi nhà của cô gái độc thân nên toàn căn hộ toát lên duy nhất một phong cách.

Căn hộ đủ lớn có thể để 2 đến 3 thành viên khác có thể sống chung, tuy nhiên, lúc này việc bài trí và sử dụng các vật dụng lại có sự thay đổi lớn.

Loan Nguyễn

Xem thêm