Địa điểm bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo Dĩ An Bình DƯơng

Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo Dĩ An Bình DƯơng?

  • Địa chỉ: 344B Đường BH22, Kp. Đồng An, P. Bình Hòa, Tx. Thuận An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 0650.3 769 722.

benh-vien-hoan-hao-di-an-binh-duong

Vị trí: Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo Dĩ An Bình DƯơng

  1. Gần khu công Nghiệp linh Trung.
  2. Liền kề đường Phạm Văn Đồng
  3. Kế bên trường tiểu học AN Bình dĩ an
  4. Cách trường đại học nông lâm TPCHM khoảng 3km.

hinh-anh-benh-vien-hoan-hao-di-an-binh-duong

Giới thiệu về Bệnh Viện Đa khoa hoàn hảo dĩ an bình dương.

**Sự hình thành:

¯Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo được thành lập theo Quyết định số 2316/QĐ-BYT ngày 30-6-2010 của Bộ Y tế. Với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và sự hỗ trợ của các ban ngành, sau khi đi vào hoạt động Bệnh viện đã tạo được niềm tin trong lòng quý khách hàng.

¯Đây là một Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ các khoa phòng; cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, sạch sẽ. Mặt khác, Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ, dược sỹ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, nữ hộ sinh đều có tay nghề cao, tâm huyết và thân thiện, tận tụy với người bệnh, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho quý khách hàng khi tới đây. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng với sự năng động của ban lãnh đạo và sự đoàn kết của tập thể y bác sỹ, mọi hoạt động của Bệnh viện đều ổn định và được người dân tin tưởng.

**Mục tiêu:

¯Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo hoạt động theo hình thức xã hội hóa cùng y tế công lập tham gia công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người dân. Bệnh viện luôn quan tâm đến đối tượng người có thu nhập thấp, công nhân, người lao động nghèo, người có thẻ bảo hiểm y tế… đồng thời mong muốn được phục vụ bà con một cách hiệu quả với chi phí thấp nhất.

¯Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo luôn thực hiện đầy đủ các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước quy định, cũng như nghiêm chỉnh chấp hành chính sách thuế, tài chính, góp phần tăng thêm nguồn thu ngân sách cho Nhà nước.

Bản đồ trực tuyến đi đến bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo dĩ an

Một số bệnh viện liền kề: