Căn hộ 20m2 đầy mơ ước cho các cô gái độc thân

Căn hộ 20m2 đầy mơ ước cho các cô gái độc thân

Cái giá của hạnh phúc là ràng buộc

Cái giá của tự do là cô đơn.

Nhiều người chọn cô đơn thay vì chịu ràng buộc, và họ tự tạo hạnh phúc từ chính tự do của mình.

Đời người ngắn lắm, tuổi thanh xuân càng hạn hẹp, yêu người mình thích, đi đến nơi mình muốn, ăn những món ngon, ở bên cạnh những người bạn thương,…

nhung-diem-dang-hoc-hoi-tu-can-ho-di-thue-nho-be_b6a01d0fd9

Đó là lí do mà ngày càng nhiều người lựa chọn cuộc sống độc thân, có thể họ ra riêng, tự lập, rời khỏi sự bảo bọc của bố mẹ và gia đình. Cũng có thể họ lựa chọn đơn độc bước tiếp quãng đường còn lại mà không tìm thêm bạn đồng hành,.. Cũng có thể, họ đang đợi chờ một nửa đích thực của mình,…

Có khá nhiều lí do, nhưng dù bất kì lí do gì đi nữa, các cô gái độc thân hãy luôn tự tin, xinh đẹp và quyến rũ.

nhung-diem-dang-hoc-hoi-tu-can-ho-di-thue-nho-be_5424b9690c

Có nhiều căn hộ cho các cô gái độc thân lựa chọn. Có điều kiện tốt, lựa chọn một căn nhà thật lớn và tiện nghi. Nếu tài chính hạn hẹp hơn, hay muốn dành để làm những việc khác, thì 1 căn hộ bé, với đủ đầy các vật dụng cần thiết là đủ.

Căn hộ 20m2 không quá bé cho cuộc sống của cô gái độc thân.

Với đủ đầy giường, bàn sofa, tủ kệ, tivi, bàn làm việc, bếp và các đồ dụng điện khác, không gian nhỏ hẹp này sẽ giúp các cô gái luôn cảm thấy ấm áp, không bị lạc lõng và cô đơn.

nhung-diem-dang-hoc-hoi-tu-can-ho-di-thue-nho-be_1f4e1d90f1

Một chiếc ghế sofa dài là lựa chọn phù hợp với thật  nhiều những chiếc gối ôm rực rỡ sắc màu cùng 1 chiếc bàn trà nhỏ gọn và đơn giản, vừa là không gian để tiếp khách, cũng là nơi các cô gái biếng lười nằm dài nhâm nhi tách cà phê, đọc cuốn sách hay ngắm trời đang mưa.

Một chiếc bàn làm việc nhỏ cạnh cửa sổ, giúp c

nhung-diem-dang-hoc-hoi-tu-can-ho-di-thue-nho-be_aa101deab7ô gái được đón ánh sáng tự nhiên, là nơi cô làm việc hay viết, vẽ theo sở thích. Chiếc bàn và ghế đơn giản được trang trí bằng chiếc đèn bàn chất lừ cùng khung ảnh của gia đình, bạn bè hoàn hảo.

nhung-diem-dang-hoc-hoi-tu-can-ho-di-thue-nho-be_9c7d5e82ad

Gian bếp nhỏ, cạnh ghế sofa, nhưng đủ đầy bếp gas, máy hút mùi, tủ bếp và tủ lạnh. Giúp các cô gái được thỏa thích sáng tạo, chế biến những món ngon vào những ngày rảnh rỗi. Hay cũng chính là nơi nấu những món thật ngon đãi bạn bè.

Mặc dù không gian nhà vệ sinh cũng khá hạn chế, nhưng vẫn đủ đầy các thiết bị cần thiết với màu trắng sạch sẽ và trang nhã.

nhung-diem-dang-hoc-hoi-tu-can-ho-di-thue-nho-be_af7aaf595f

Căn phòng đẹp chỉ gói gọn trong 20m2 nhưng đủ phòng khách, phòng ngủ, bếp, bàn làm việc và nhà vệ sinh, một không gian sống hoàn hảo và tuyệt vời dành cho các cô gái độc thân, tự tin và bản lĩnh.

Loan Nguyễn

Xem thêm