Bệnh viện tai mũi họng bình dương ở đâu?

Trang xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ Bệnh viện tai mũi họng bình dương. Nếu bạn chưa biết thông tin vè đại chỉ về Bệnh viện này thì cùng mình tham khảo qua nội dung bên dưới đây nhé.

Bệnh viện tai mũi họng bình dương ở đâu?

  • Địa chỉ: 155B Trần Quốc Thảo
  • 08 3931 7381
Bện viện tại mũi họng bình dương
Bện viện tại mũi họng bình dương

Hoạt đông CHuyên Môn của Bệnh viện tai mũi họng bình dương

– Khoa Tai – Mũi – Họng bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương đáp ứng mọi nhu cầu cũng như khả năng điều trị chuyên khoa của nhân dân. Nhiều bệnh lý được tư vấn điều trị nội khoa Tai – Mũi – Họng và phẫu thuật Tai – Mũi – Họng giúp bệnh nhân sớm khỏi bệnh nhanh và tương đối triệt để với chi phí hợp lí.

– Các lĩnh vực chuyên khoa nổi bật và có thế mạnh

+ Điều trị nội khoa cũng như phẫu thuật các bệnh lý về TAI như: viêm tai giữa, ù tai, viêm tắc vòi nhĩ, dò luân nhĩ, phẫu thuật vá nhĩ nội soi, vá nhĩ dưới kính hiển vi,…

+ Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ từ thành phố Hồ Chí Minh chuyên tư vấn và lắp đặt máy trợ thính kỹ thuật số với chất lượng âm thanh tốt, máy bền và giá tương đối chấp nhận.

+ Họng: cắt Amidan bằng Coblator là phẫu thuật duy nhất ở Bình Dương được áp dụng tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương (đây là phẫu thuật ít đau, không chảy máu, nói chuyện sớm, và mau lành bệnh).

+ Với phương tiện nội soi thanh quản hiện đại, dụng cụ tốt nhất và tay nghề Bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm đã giúp giải quyết tốt các bệnh lý về thanh quản như truy tìm ung thư thanh quản sớm (nội soi sinh thiết), và phẫu thuật thanh quản như cắt hạt dây thanh, polip, u nhú, để điều trị khàn giọng bằng máy Coblator, laser, dưới kính hiển vi và nội soi trực tiếp.

– Lĩnh vực khác về điều trị tương đối tốt và duy nhất ở Bình Dương là điều trị NGỦ NGÁY, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và bác sĩ từ thành phố Hồ Chí Minh về hợp tác điều trị với kết quả tốt và được các bệnh nhân trong tỉnh rất hài lòng.

– Mũi xoang: nội soi vòm họng nhằm giúp phát hiện ung thư vòm bằng sinh thiết tại chỗ. Đây là phương pháp chẩn đoán xác định chính xác.

– Cơ sở với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ nhất của Bình Dương hiện tại, chúng tôi có thể giải quyết hầu hết các bệnh lý mũi xoang với kỹ thuật mới mà bệnh nhân không cần phải đi đến tuyến trên nhằm giảm chi phí điều trị, dễ dàng chăm sóc, theo dõi sau mổ và quan trọng hơn là tiện lợi và đỡ tốn thời gian đi lại.

– Quan điểm của chúng tôi là: Điều trị bảo tồn – Can thiệp tối thiểu – Hiệu quả tối đa.

– Riêng về vấn đề dị vật Tai – Mũi – Họng mà đặc biệt dị vật thực quản, chúng tôi có hệ thống nội soi gắp dị vật với đầu camera quan sát tận dị vật nên mức độ an toàn và chính xác trong kỹ thuật rất cao không gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

– Các khối u và đường dò cổ mặt đã thực hiện nhiều như: u nang giáp lưỡi, u nang và nhân giáp, các đường dò bẩm sinh cạnh cổ và mặt.

– Các chấn thương vùng cổ mặt, chấn thương xoang mũi, hàm mặt được phẫu thuật hoàn thiện bởi sự liên kết các bác sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh với kỹ thuật tiên tiến, gọn nhẹ, ít sẹo, phục hồi bệnh sớm.

– Ngoài công tác chuyên môn để phục vụ cho bà con gần xa, khoa Tai – Mũi – Họng của bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương với đội ngũ chuyên môn giỏi, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại cũng đã giúp đào tạo cho một số nhân viên của các cơ sở y tế trong tỉnh về mặt lâm sàng với tinh thần tận tâm, “cầm tay chỉ việc” giúp các cơ sở có thể đáp ứng phục vụ chuyên khoa tương đối tốt, hiệu quả, nhanh chóng tiếp cận với kỹ thuật mới.

Cập nhật bản đồ trực tuyến đi tới Bệnh Viện Tai Mũi Họng Bình Dương

Bạn có thể xem thêm: