Bệnh viện quân đoàn 4 bình dương

Bệnh Viện Quân Đoàn 4 bình dương là một địa điểm được sắp xếp trong danh mục Y Tế › Bệnh Viện và Bệnh Viện Quân Đoàn 4 nằm ở khu vực Thị Xã Dĩ An, Bình Dương. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Bình Dương › Thị Xã Dĩ An › Phường Dĩ An › Tỉnh Lộ 743.

Bệnh viện quân đoàn 4 bình dương ở đâu?

  • Địa chỉ: Bình Dương
  • Điện thoại: 0650 3793 215

Bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ thực tế và bản đồ mới nhất đếnBệnh viện quân đoàn 4 bình dương, Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn sẽ tìm hiểu được địa chỉ bệnh viện trong thời gian sớm nhất.

benh-vien-quan-doan-4-binh-duong
Bệnh viện quân đoàn 4 bình dương

Những ngày mới thành lập, Bệnh viện (BV) Quân đoàn 4 thực hiện điều trị thương bệnh binh sau chiến tranh và chăm lo sức khỏe quân nhân. Tuy nhiên, những năm gần đây, BV Quân đoàn 4 đã đầu tư thêm nhiều thiết bị hiện đại để phục vụ cho người dân nơi đây và các tỉnh lân cận.

Nâng cao chất lượng dịch vụ Bệnh viện quân đoàn 4 bình dương.

Chất lượng khám chữa bệnh (KCB) được nâng cao trong thời gian qua kéo theo số người đăng ký KCB thẻ BHYT ban đầu tại BV Quân đoàn 4 hàng năm đều tăng. Cụ thể, năm 2012 có hơn 110.000 thẻ; năm 2013 hơn 116.000 thẻ và hiện nay hơn 118.000 thẻ. Đối tượng tham gia đăng ký KCB BHYT tại đây đa số là công nhân.

Bác sĩ Phạm Khắc Triệu cũng cho biết thêm, các dịch vụ phát triển khá mạnh gần đây của BV là lọc máu nhân tạo cho BN thận, phẫu thuật về tai mũi họng, chấn thương chỉnh hình và khoa sản nhi. Nhiều BN chạy thận nhân tạo trước đây phải lọc máu tại BV Đa khoa tỉnh thì nay đã có bệnh nhân chuyển đến BV Quân đoàn 4 để điều trị.

Trước đây, BV Quân đoàn 4 chỉ chữa bệnh cho quân nhân, tức đối tượng điều trị là người lớn thì nay BV chữa trị luôn cho bệnh nhi. Ở khoa sản BV Quân đoàn 4, mỗi năm có khoảng 2.900 trẻ chào đời, trong số đó có khoảng 1.050 ca sinh mổ. BV Quân đoàn 4 cũng thực hiện dịch vụ mổ hở, mổ nội soi như túi mật, dạ dày, u nang buồng trứng…

Năm 2013, BV cũng đã tiến hành phẫu thuật khớp háng là một dạng mổ kỹ thuật cao dành cho BV hạng 1. Là BV hạng 2 nhưng đã làm được nhiều dịch vụ của BV hạng 1 là điều rất cố gắng và đáng khích lệ. Thực hiện được hàng ngàn ca mổ trong từ các khoa chấn thương chỉnh hình, sản khoa, tai mũi họng giúp BN không phải chuyển lên tuyến trên, giảm chi phí trong điều trị, chăm sóc.

Về hoạt động kết nghĩa, BV Quân đoàn 4 cũng đã phối hợp với Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM – đơn vị ký kết nghĩa từ cuối năm 2013) khám từ thiện ngoại viện, hỗ trợ phẫu thuật và đào tạo chuyên môn cho 2 bác sĩ…

Cập nhật bản đồ trực tuyến đi tới Bệnh viện quân đoàn 4 bình dương

Cập nhật bài viết có liên quan: