Bệnh viện Phụ sản nhi Bình Dương ở đâu?

Giới thiệu sơ lược về Bệnh Viên Phụ Sản Bình DƯơng

BV Phụ Sản Nhi Bình Dương thuộc CTTNHH Y Tâm Giao, tọa lạc tại số 455 CMT8, Phường Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, điện thoại 0650 3859581, là bệnh viện chuyên khoa Phụ Sản và Nhi Khoa.

—Tiền thân của bệnh viện này là bệnh viện Phụ Sản Bán Công Bình Dương được Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương ra quyết định thành lập và hoạt động kể từ 30/6/2001. Trải qua 11 năm, bệnh viện bán công hoạt động tiến bộ vững chắc với tổ chức ổn định gồm các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và các phòng chức năng nhằm phục vụ người bệnh, tạo dựng một cơ sở y tế thuận lợi, an tâm cho khách hàng đến khám và điều trị nhờ làm tốt các kỹ thuận cơ bản, phát triển kỹ thuật cao, chăm sóc điều dưỡng biết lấy khách hàng, bệnh nhân làm trung tâm. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng từng bước nâng cao môi trường làm việc thuận lợi cho các nhân viên y tế để họ phát triển chuyên môn nghiệp vụ và gắn bó lâu dài với bệnh viện.

benh-vien-phu-san-binh-duong-o-dau

Bệnh Viên Phụ Sản Bình DƯơng ở đâu?

—Địa chỉ: số 455 Cách mạng Tháng Tám, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

  • Điện thoại: 0650 3 859 581
  • Phòng sanh : 0650 3 823 581

hinh-anh-benh-vien-phu-san-binh-duong

—Bệnh viện phụ sản bình dương  ở tại TP Thủ dầu một Tỉnh Bình DƯơng giáp danh với đường phú lợi, phú hòa, Cách TX Thuận an khoảng 2km. Cách TX dĩ an khoảng 5km. XIn mời các bạn cùng xem qua bản đồ bên dưới để có thể biết rõ hơn về vị trí, đặc điểm của bệnh viện

Bản đồ trực tuyến đi đến bệnh viện phụ sản Bình DƯơng

Bạn có thể quan tâm thêm một số bệnh viện liền kề: