Bệnh viện columbia tại bình dương – Thông tin mới

Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương là bệnh viện đa chuyên khoa đầu tiên của Bình Dương được đầu tư 100% vốn nước ngoài. Columbia Asia Bình Dương được trang bị các trang thiết bị hiện đại và cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế như: khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội ngoại khoa.

Bệnh viện columbia tại bình dương ở đâu?

  • Đường 22/12, Hòa Lân, Thuận Giao, Thuận An, (Ngã tư Đất Thánh) Bình Dương
  • Điện thoại: (0650 )3819933,
  • Fax: (0650 )3819922
Bệnh viện columbia tại bình dương
Bệnh viện columbia tại bình dương

>Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương đang nỗ lực, không ngừng hoàn thiện Chất lượng và luôn được giám sát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng của tập đoàn Columbia Asia. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài giỏi chuyên môn, và kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn trong nước. Với kiến thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm, các bác sĩ Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương đem lại kết quả điều trị hơn cả mong đợi cho bệnh nhân.

>>Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương được đón chào những bác sĩ giỏi về nhiều ngành…

Thể thuận tiện về việc đi lại và tìm kiếm bệnh viện Columbia Asia Bình Dương hơn dưới đây mình xin cập nhật đến với các bạn bản đồ trực tuyến đi tới Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương.>> Có bản đồ trong tay bạn sẽ cảm thấy thuận tiện, cho việc đi lại và tìm kiêm hơn rất nhiều, cùng nhau tham khảo qua nhé.

bản đồ trực tuyến đi đến Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương

Thông qua bài viết trên mong rằng các bạn sẽ tìm thấy Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương trong giời gian sớm nhất đến lúc mình cần thiết nhất. Bài viết mình cũng xin tạm dừng tại đây Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo nhé.

Cập nhật bài viết có liên quan mới nhất: